Healthy cooking - Eat delicious with sour bamboo shoots

Đã từ lâu, canh chua là món ăn phổ biến trong ẩm thực ba miền và được nhiều người ưa chuộng. Với công dụng thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng và kích thích tiêu hóa. Chắc chắn đây là một món ăn bổ dưỡng mà Món canh chua từ nay sẽ dễ dàng hơn khi có Xốt Me Cay Dellycook cho bữa ăn của gia đình thêm phần tiện lợi. Dellycook giới thiệu công thức món Canh Chua Măng Cá Bớp vừa dễ nấu vừa bổ dưỡng cho cả nhà. Theo dõi tiếp nhé!

INGREDIENT

Khẩu phần ăn
2 người
Thời gian nấu
35 phút
Sản phẩm sử dụng
Sốt me cay
Fresh bamboo shoots
250g
Minced garlic
5g
Tomato
2 trái
Cobia
400g
Sour bamboo shoots
250g

MAKING

Step 1
Rửa sạch và sơ chế các nguyên liệu
Step 2
Phi tỏi với một ít dầu ăn, khi tỏi thơm cho măng chua vào xào sơ
Step 3
Nêm lần lượt: 2 muỗng cafe đường, 3 muỗng cafe Xốt Me Cay Dellycook vào
Step 4
Đổ một ít nước lọc vào và khuấy đều cho tan gia vị
Step 5
Khi nước sôi, cho cá bớp và cà cho vào và nấu trong 15 phút