NẤU KHỎE - ĂN NGON VỚI CANH CHUA MĂNG CÁ BỚP

Đã từ lâu, canh chua là món ăn phổ biến trong ẩm thực ba miền và được nhiều người ưa chuộng. Với công dụng thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng và kích thích tiêu hóa. Chắc chắn đây là một món ăn bổ dưỡng mà Món canh chua từ nay sẽ dễ dàng hơn khi có Xốt Me Cay Dellycook cho bữa ăn của gia đình thêm phần tiện lợi. Dellycook giới thiệu công thức món Canh Chua Măng Cá Bớp vừa dễ nấu vừa bổ dưỡng cho cả nhà. Theo dõi tiếp nhé!

Nguyên liệu

Khẩu phần ăn
2 người
Thời gian nấu
35 phút
Sản phẩm sử dụng
Xốt me cay
Măng tươi
250g
Tỏi băm
5g
Cà chua
2 trái
Cá bớp
400g
Măng chua
250g

Cách làm

Bước 1
Rửa sạch và sơ chế các nguyên liệu
Bước 2
Phi tỏi với một ít dầu ăn, khi tỏi thơm cho măng chua vào xào sơ
Bước 3
Nêm lần lượt: 2 muỗng cafe đường, 3 muỗng cafe Xốt Me Cay Dellycook vào
Bước 4
Đổ một ít nước lọc vào và khuấy đều cho tan gia vị
Bước 5
Khi nước sôi, cho cá bớp và cà cho vào và nấu trong 15 phút
Bước 6
Thưởng thức món "Canh chua cá bóp" với vị chua đậm đà xốt me xen kẽ vị măng tươi cho bữa cơm nhà ấm cúng.